Tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiệm trọng - Trần Thị Quỳnh (2015)
Bài viết bàn về tội cố ý làm trái những quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây ra hậu quả nghiệm trọng