Hoàn thiện quy định pháp luật về biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng nhằm bảo vệ quyền của người chưa thành niên - Cao Vũ Minh (2015)
Bài viết làm rõ những những bất cập, hạn chế trong thực tiễn áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng; Một số ý kiến nhằm hoàn thiện pháp luật về biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.