Chủ thể tổ chức và tham gia biểu tình theo pháp luật quốc tế - Vũ Công Giao, Hoàng Thị Thủy (2015)
Bài viết làm rõ về khái niệm và phạm vi của chủ thể tổ chức và tham gia biểu tình; Trách nhiệm, nghĩa vụ của người tổ chức, người tham gia biểu tình; Sự cần thiết xây dựng Luật biểu tình của Việt Nam