Hoàn thiện pháp luật về tội nhận hối lộ trong bộ luật Hình sự - Triệu Là Pham (2015)
Bài viết phân tích những vấn đề xung quanh tội nhân hối lộ theo Điều 279 Bộ luật Hình sự; Thưc tiễn xét xử theo Điều 279 Bộ luât Hình sự những năm gần đây; Những bất cập trong việc ngăn chặn, phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng, hối lộ; Đề xuất hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự về tội nhận hối lộ.