Hình thức và thời điểm thỏa thuận lựa chọn pháp luật của các bên trong tư pháp quốc tế Việt Nam - Vũ Thị Hương, Lê Hồng Sơn (2015)
Bài viết đề cập đến hình thức và thời điểm lựa chọn pháp luật áp dụng trong một số quan hệ cụ thể đó là hợp đồng, quyền sở hữu đối với động sản trên đường vận chuyển và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, qua đó đề xuất hướng phát triển