Đề xuất bổ sung quy phạm xung đột của Phần thứ năm Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Bành Quốc Tuấn (2015)
Bài viết đề xuất một số lĩnh vực cần ban hành quy phạm xung đột để góp phần hoàn thiện Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).