Tính hệ thống của các quy định về quyền nhân thân trong dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Ngô Huy Cương (2015)
Bài viết làm rõ các vấn đề về: Khái niệm quyền nhân thân và phạm vi điều chỉnh của luật dân sự đối với quyền nhân thân; Cấu trúc của quyền nhân thân; Kiến nghị chung.