Luật tục của các dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên trong phát triển bền vững - Đỗ Văn Dương, Lê Duyên Hà (2015)
Bài viết nghiên cứu về Luật tục của các dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên trong phát triển bền vững.