Xây dựng nhà nước pháp quyền, phát huy dân chủ trực tiếp cho nhân dân, nâng cao phản biện xã hội theo quy định của Hiến pháp năm 2013 - Vũ Trí Hảo (2015)
Bài viết bàn luận về nhà nước pháp quyền theo Hiến pháp năm 2013; Tăng cường dân chủ trực tiếp cho nhân dân; Nâng cao phản biện xã hội.