Hiến pháp năm 2013 và chính sách đối ngoại - Ngô Đức Mạnh (2015)
Bài viết cho thấy những quy định của Hiến pháp năm 2013 về chính sách đối ngoại của Nhà nước Việt Nam đã thể hiện đầy đủ, cơ sở chính trị - pháp lý cho công cuộc hội nhập quốc tế sâu rộng của đất nước trong giai đoạn phát triển mới