Vị trí pháp lý của Quốc hội trong mối quan hệ với Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trương Thị Hồng Hà (2015)
Bài viết luận bàn đến các điểm mới về vị trí pháp lý của Quốc hội theo quy định của Hiến pháp năm 2013; Những vấn đề đặt ra khi nghiên cứu vị trí pháp lý của Quốc hội trong mối quan hệ với Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao và Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.