Vị trí, vai trò và phương thức hoạt động của Hội đồng dân tộc, các ủy ban của Quốc hội - Trần Văn Thuần (2015)
Bài viết phân tích về vị trí, vai trò của Hội đồng Dân tộc, các ủy ban; Phương thức hoạt động của Hội đồng Dân tộc, các ủy ban