Hoạt động của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp 2013 - Lương Minh Tuấn, Đỗ Ngọc Tú (2015)
Bài viết luận bàn về hoạt động lập hiến của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp; Hoạt động lập pháp của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp; Hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp; Một số hạn chế, bất cập và kiến nghị.