Hoạt động chất vấn của Quốc hội theo tinh thần Hiến pháp năm 2013 - Bùi Ngọc Thanh (2015)
Bài viết phân tích, bàn luận về hiến định về chất vấn trong Hiến pháp; Nâng cao hiệu quả hoạt động chất vấn theo Hiến pháp năm 2013