Luật tổ chức Quốc hội năm 2014 bước phát triển quan trọng về tổ chức và hoạt động của Quốc hội nước ta - Lê Minh Thông (2015)
Bài viết bàn về một số điểm mới của Luật Tổ chức Quốc hội; Những vấn đề đặt ra cần tiếp tục nghiên cứu về Luật Tổ chức Quốc hội.