Quy định về định giá tài sản là quyền sở hữu trí tuệ khi góp vốn thành lập doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam và pháp luật cộng hòa Pháp - Nguyễn Võ Linh Giang (2015)
Bài viết luận bàn về các quy định của pháp luật Việt Nam về định giá tài sản góp vốn, Hạn chế từ quy định tại Điều 37 Luật Doanh nghiệp năm 2014 và so sánh với pháp luật Cộng hòa Pháp, từ đó đề xuất kiến nghị nhàm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.