Những giải pháp đẩy mạnh thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bành Quốc Tuấn (2015)
Bài viết bàn về kết quả đạt được trong việc thực thi pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá; chỉ ra những vấn đề phát sinh và đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật trong giai đoạn tới.