Kiến nghị sửa đổi một số quy định về cơ sở thường trú doanh nghiệp nước ngoài - Dương Văn Học (2015)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam (cả Hiệp định và Luật Thuế nội địa) về khái niệm cơ sở thường trú và phạm vi đánh thuế đối với cơ sở thường trú.