Quan điểm và giải pháp đảm bảo quyền của các dân tộc thiểu số - Nguyễn Lâm Thành (2015)
Bài viết đề cập đến những bất cập về xử phạt vi phạm hành chính của Luật Xử lý vi phạm hành chính và nêu một số kiến nghị