Hoàn thiện các quy định về đại diện theo ủy quyền trong tố tụng dân sự - Nguyễn Duy Phương (2015)
Bài viết nêu lên một số vướng mắc, bất cập về vấn đề ủy quyền, đồng thời đề xuất một số giải pháp để khắc phục.