Giám sát và giám sát tối cao trong dự thảo luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Vũ Thu Hằng (2015)
Bài viết phân tích, phân biệt giữa quyền giám sát tối cao và hoạt động giám sát của Quốc hội; Một số kiến nghị về giám sát tối cao và hoạt động giám sát của Quốc hội trong Dự thảo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội.