Thuật ngữ "trách nhiệm" về thực tiễn pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước - Bùi Thị Ngọc Mai (2015)
Bài viết phân tích, luận bàn về những vấn đề lý thuyết và thực tiễn đặt ra đối với thuật ngữ "trách nhiệm" về thực tiễn pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước.