Mối quan hệ công tác giữa Ban Thư ký với các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội - Bùi Ngọc Thanh (2015)
Bài viết phân tích, bàn luận về mô hình Đoàn Thư ký kỳ họp; mối quan hệ công tác giữa ban thư ký với các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc ủy ban thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội