Công đoàn Văn phòng Quốc hội tập huấn xây dựng cơ quan không khói thuốc lá (2015)
Bài viết trao đổi thông tin về hoạt động của công đoàn Văn phòng Quốc hội về tập huấn xây dựng cơ quan không khói thuốc lá