Tố tụng tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ở Việt Nam, Hoa Kỳ và một số kiến nghị đối với Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Phạm Quang Huy (2015)
Bài viết bình luận, phân tích về tố tụng tranh tụng; Nghiên cứu về tố tụng tranh tụng trong bộ luật hình sự Việt Nam và Hoa Kỳ; từ đó đề xuất một số kiến nghị liên quan đến tranh tụng tại phiên toà xét xử sơ thẩm ở Việt Nam đối với Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi)