Những bất cập trong luật xử lý vi phạm hành chính và kiến nghị hoàn thiện - Thái Thị Tuyết Dung, Mai Thị Lâm (2015)
Bài viết đề cập đến những bất cập về xử phạt vi phạm hành chính của Luật Xử lý vi phạm hành chính và nêu một số kiến nghị.