Hợp đồng vô hiệu - từ quy định hiện tại đến dự thảo bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Phan Minh Thanh (2015)
Bài viết nêu lên một số bất cập trong các quy định của pháp luật về hợp đồng vô hiệu và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này.