Chế định hợp đồng dân sự theo mẫu và một số đề xuất sửa đổi bộ Luật Dân sự năm 2005 - Nguyễn Thị Hằng Nga (2015)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận về hợp đồng mẫu và pháp luật về hợp đồng mẫu; Chỉ ra những bất cập của chế định hợp đồng dân sự dân sự theo mẫu trong Bộ luật Dân sự năm 2005.