Sửa đổi Luật tố tụng hành chính: Tiếp cận triệt để hơn nguyên tắc bình đẳng giữa các chủ thể tham gia tố tụng - Vũ Thư (2015)
Bài viết bàn về sửa đổi Luật tố tụng hành chính, cụ thể: Sự hiện diện pháp luật tố tụng hành chính - nhận thức mới về bình đẳng giữa nhà nước và công dân theo tinh thần nhà nước pháp quyền; Những đề xuất về hoàn thiện nguyên tắc bình đẳng giữa các chủ thể tố tụng trong Luật Tố tụng hành chính.