Xây dựng luật tiếp cận thông tin vì mục tiêu dân chủ và minh bạch - Nguyễn Minh Tuyết (2015)
Bài viết bàn về việc xây dựng Luật tiếp cận thông tin, chỉ ra những điểm tích cực trong Dự thảo Luật tiếp cận thông tin