Tính chất của tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam, thủ đoạn phạm tội và dự báo - Cao Anh Đức (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ về tình chất của tình hình tội phạm sử dụng cộng nghệ cao tại Việt Nam; Những hạn chế trong công tác phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tại Viêt Nam; Đồng thời, Dự báo về tình hình tội phạm có sử dụng công nghệ cao trong thời gian tới.