Mô hình tố tụng hình sự với yêu cầu cải cách tư pháp - Đoàn Đức Lương, Nguyễn Ngọc Kiện (2015)
Bài viết nghiên cứu, phân tích về các mô hình tố tụng hình sự trên thế giới; kinh nghiệm định hướng hoàn thiện mô hình tố tụng hình sự Việt Nam với yêu cầu cải cách tư pháp