Trung Quốc với công tác phòng, chống tham nhũng - Trần Thái Hà (2015)
Bài viết nghiên cứu, phân tích, làm rõ các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng của Trung Quốc, cụ thể về: Chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản và pháp luật của nhà nước Trung Quốc về phòng, chống tham nhũng và một số kết quả; Các biện pháp phòng, chống tham nhũng có hiệu quả của Trung Quốc.