Hoàn thiện pháp luật về kiểm sát ô nhiễm môi trường không khí - Bùi Đức Hiền (2015)
Trên cơ sở phân tích thực trạng pháp luật về kiểm soát ô nhiêm môi trường không khí ở nước ta hiện nay, bài viết chỉ ra những hạn chế, bất cập trong các quy định của pháp luật hiện hành về vấn đề này. Từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí.