Triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 với việc sửa đổi, bổ sung Luật Tố tụng hành chính - Lê Việt Sơn (2015)
Bài viết phân tích những điểm mới của Hiến pháp năm 2013 và Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật tố tụng hành chính