Điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi và việc sửa đổi Bộ luật Dân sự năm 2005 - Ngô Quốc Chiến (2015)
Bài viết nghiên cứu, phân tích những quy định về điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi ở Việt Nam và một số nước trên thế giới; thực tiễn áp dụng, từ đó chỉ ra một số nội dung của Dự thảo Bộ Luật Dân sư cần được sửa đổi, bổ sung.