Kiến nghị hoàn thiện các quy định về giao dịch dân sự trong dự thảo bộ luật dân sự (sửa đổi) - Trần Thị Huệ (2015)
Bài viết nêu một số ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các quy định về giao dịch dân sự của Bộ luật dân sự (sửa đổi).