Việt Nam với Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc và cơ chế rà soát định kỳ phổ quát - Hoàng Văn Nghĩa (2015)
Bài viết phân tích, luận bàn 4 vấn đề về: 1) Lịch sử hình thành Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc; 2) Cơ cấu, chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng nhân quyền; 3) Cơ chế rà soát định kỳ phổ quát; 4) Việt Nam với Hội đồng Nhân quyền Liên họp quốc và Cơ chế rà soát định kỳ phổ quát.