Giới hạn cơ bản ở cộng hòa Liên Bang Đức và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Minh Tuấn (2015)
Bài viết phân tích phương thức giới hạn các quyền cơ bản ở Cộng hòa Liên bang Đức, từ đó đưa ra các nhận định riêng và giải pháp góp phần hoàn thiện cơ chế giới hạn quyền mới được quy định tại Hiến pháp Việt Nam năm 2013.