Kiến nghị hoàn thiện quy định về đối tượng chứng minh trong Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Vũ Xuân Thảo (2015)
Bài viết làm rõ 3 vấn đề cụ thể: 1) Những vấn đề lý luận về đối tượng chứng minh trong vụ án hình sự; 2) Những vấn đề phải chứng minh trong vụ án hình sự quy định tại Điều 82 Dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi); 3) Kiến nghị hoàn thiện các quy định về những vấn đề phải chứng minh trong vụ án hình sự.