Cụ thể hóa quy định của Hiến pháp năm 2013 về địa vị pháp lý của người Việt Nam định cư ở nước ngoài - Bành Quốc Tuấn (2015)
Bài viết phân tích cụ thể hóa những quy định của Hiến pháp năm 2013 về địa vị pháp lý của người Việt Nam định cư ở nước nngoài, nhằm xác định một địa vị pháp lý rõ ràng và vững chắc để tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam định cư ở nước ngoài.