Dự thảo sửa đổi Bộ luật Dân sự với các quy định xác lập quyền thừa kế - Đoàn Thị Phương Diệp (2015)
Bài viết phân tích, bàn luận về các quy định xác lập quyền thừa kế trong dự thảo, sửa đổi bộ luật dân sự