Điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự trong dự thảo luật dân sự (sửa đổi) - Dương Anh Sơn (2015)
Bài viết phân tích, bình luận về những quy định của Bộ luật dân sự về hiệu lực của hợp đồng, điều kiện có hiệu lực của hợp đồng, chỉ ra những bất cập, khuyết điểm cần được khắc phục.