Hoàn thiện các quy định về các biện pháp thực hiện nghĩa vụ trong dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Lê Vũ Nam (2015)
Bài viết phân tích, bàn luật để làm rõ vấn đề về việc hoàn thiện các quy định về các biện pháp thực hiện nghĩa vụ trong dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi)