Bình luận chế định quyền sở hữu trong dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Ngô Huy Cương (2015)
Bài viết bình luận chế định quyền sở hữu trong Dự thảo từ ba điểm lớn - đó là mô hình của Bộ luật Dân sự tương lai, vật quyền, và nội dung quyền sở hữu.