Khắc phục triệt để những bất hợp lý trong các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005 về thời hiệu và thời hiệu thừa kế - Nguyễn Ngọc Điện (2015)
Bài viết nghiên cứu, phân tích về thời hiệu thừa kế ở một số nước và xét thực trạng về thời hiệu trong pháp luật Việt Nam.