Nợ xấu ngân hàng dưới khía cạnh pháp lý - Lê Thị Thu Thúy, Đỗ Minh Tuấn (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ khía cạnh pháp lý về ngăn ngừa và kiểm soát nợ xấu; khía cạnh pháp lý về mua bán, chuyển nhượng nợ xấu; Khía cạnh pháp lý về thu hồi nợ xấu.