Bàn về một số vấn đề trong dự thảo luật bàn hành quyết định hành chính - Hoàng Ngọc Hải (2015)
Bài viết phân tích, trao đổi và đóng góp ý kiến về luật ban hành quyết định hành chính, cụ thể: về khái niệm quyết định hành chính, về phạm vi điều chỉnh, về chủ thể ban hành quyết định hành chính, về ủy quyền ban hành quyết định hành chính