Các hình thức thực thi dân chủ trực tiếp trên thế giới và ở Việt Nam - Hoàng Thị Thu Thủy (2015)
Bài viết trao đổi về một số hình thức thực thi dân chủ trực tiếp trên thế giới và các hình thức thực thi dân chủ trực tiếp tại Việt Nam