Một số kết quả và kinh nghiệm triển khai thực hiện công tác pháp điển của Bộ y tế - Trần Thị Trang, Phạm Thị Hảo (2015)
Bài viết bàn về công tác pháp điển, những kết quả đạt được trong công tác pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật của Bộ y tế, rút kinh nghiệm, phân tích khó khăn và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả pháp điển.